HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Hội thi giáo viên dậy giỏi tiểu học cấp Thành phố năm học 2015-2016
Ngày đăng 14/03/2016 | 00:43  | View count: 474

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2016, tại trường Tiểu học Tân Hội A đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm học 2015- 2016 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức. Về dự, động viên có Đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội, Đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng, Hoài Đức và Quận Nam Từ Liêm, Hiệu trưởng các trường có giáo viên dự thi.

Đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội và đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa các thí sinh.

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố có 9 thầy cô giáo xuất sắc trải qua các vòng thi của trường và các quận, huyện. Giáo viên tham gia dự thi 6 môn gồm: Toán, Tiếng Việt, Đạo Đức, Tự nhiên xã hội, Mỹ Thuật và Tiếng Anh. Trong đó có 6 giáo viên tham dự môn văn hóa cơ bản và 3 giáo viên dự thi môn chuyên biệt.

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm nay, huyện Đan Phượng có 3 cô giáo gồm: Cô giáo Nguyễn Thị Hà Giang - Trường Tiểu học Thọ Xuân, cô giáo Bùi Thị Thu Huyền - Trường Tiểu học thị Trấn Phùng và cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trường Tiểu học Liên Trung. Tại hội thi cấp Thành phố, các giáo viên sẽ trải qua 02 phần thi: Lý thuyết và thực hành giảng dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua tự học, tự trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn của mỗi thầy, cô giáo. Qua hội thi tôn vinh những người thầy giỏi. Đây cũng là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo được sáng tạo, thể hiện tài năng sư phạm cùng trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề trồng người./.

Nguyễn Nga