HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đảng bộ Công an huyện Đan Phượng tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015
Ngày đăng 04/02/2016 | 07:29  | View count: 699

Sáng ngày 25/01/2016, Đảng bộ Công an huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai chương trình công năm 2016. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Công an huyện có 10 Chi bộ trực thuộc với 138 đảng viên (126 đảng viên chính thức, 12 đảng viên dự bị). Năm 2015 dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, Đảng ủy Công an Thành phố, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"; chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh"; Cuộc vận động "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy"; thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát Đảng; công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; các hoạt động của đoàn thể, lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ các mặt công tác Công an. Trong đó, điều tra khám phá 50 vụ = 78 đối tượng phạm pháp hình sự, đạt tỷ lệ khám phá gần 77%; phát hiện, bắt giữ 31 vụ = 33 đối tượng vi phạm pháp luật về kinh tế, 39 vụ = 39 đối tượng vi phạm pháp luật về môi trường, 41 vụ = 60 đối tượng vi phạm pháp luật về ma túy; phát hiện, xử lý 1.776 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ. . .góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Ghi nhận kết quả đạt được, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục giữ vững danh hiệu "Trong sạch vững mạnh", 6 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 03 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đoàn Thanh niên đạt danh hiệu "Trong sạch vững mạnh", Hội Liên hiệp Phụ nữ đạt danh hiệu "Xuất sắc", 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 77,7% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2,3% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Hội nghị đồng thời triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác Đảng năm 2016.

Các tập thể được khen thưởng trong công tác xây dựng Đảng năm 2015

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện mong muốn: Đảng viên, cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, chủ động thực hiện có hiệu quả chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2016, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Quách Duy Thanh - Công an huyện