HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dậy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2015-2016
Ngày đăng 03/02/2016 | 07:21  | View count: 592

Chiều ngày 26 tháng 1 năm 2016, tại Trường tiểu học Tân Hội A, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2015 - 2016. Đồng chí Thế Minh Khôi - Trưởng phòng Giáo dục và Dào tạo huyện; Hiệu trưởng các trường Tiểu học và 38 giáo viên trực tiếp tham dự hội thi đã về dự đông đủ.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2015- 2016 có 38 giáo viên đến từ 19 trường Tiểu học trong huyện. Trong đó có 19 giáo viên dự thi môn Cơ bản và 19 giáo viên dự thi môn Tiếng Anh. Mỗi giáo viên dự thi phải trải qua 2 phần thi: Phần lý thuyết và phần thực hành. 100% giáo viên dự thi đều hoàn thành tốt 2 phần thi được Ban Giám khảo đánh giá cao.  Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao 3 giải Nhất, 7 giải Nhì, 11 giải Ba và 10 giải khuyến khích cho giáo viên tham dự Hội thi. Nhân dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng khen thưởng 5 trường có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Đồng chí Thế Minh Khôi - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao khen thưởng cho các trường có thành tích trong hội thi.

Thông qua Hội thi giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ sư phạm, nhiều giáo viên đã trưởng thành cả về kiến thức, phương pháp, phong thái sư phạm, nhiều nhà trường có thêm kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo chuyên môn. Hội thi cũng góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các trường Tiểu học./.

Nguyễn Nga