LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Chi Hội người cao tuổi thôn Đồng Văn tổ chức Lễ mừng thọ cho Hội viên
Ngày đăng 26/01/2021 | 16:25  | View count: 181

Chiều ngày 24/01/2021, tại Nhà văn hóa thôn, Chi hội Người cao tuổi thôn Đồng Văn, xã Đồng Tháp tổ chức Lễ Mừng thọ cho hội viên Xuân Tân Sửu 2021.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Truỏng các ngành, đoàn thể xã, thôn và Nhân dân về dự.

Xuân Tân Sửu 2021, Chi hội Người cao tuổi thôn Đồng Vân, xã Đồng Tháp  có 24 hội viên được đăng thọ. Trong đó, thọ 70 tuổi có 12 cụ, 75 tuổi có 04 cụ, thọ 80 tuổi có 02 cụ, 85 tuổi có 05 cụ và có 01 cụ  thượng thọ 95 tuổi.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã trân trọng trao thiếp Mừng thọ cho các cụ, kính chúc các cụ luôn sống vui - sống khỏe - sống hạnh phúc, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách phát luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; tích cực học tập, lao động sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dụng quê hương Đồng Tháp ngày càng giàu đẹp - văn minh.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao thiếp mừng thọ cho các cụ 85 tuổi

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo xã, thôn và sư trụ trì chùa Thiên Lạc tặng quà cho các cụ được đăng thọ.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 32
Tổng: 0