HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Đan Phượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020
Ngày đăng 22/01/2021 | 15:37  | View count: 210

Sáng ngày 21/01/2021, tại hội trường UBND xã, UBND xã Đan Phượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Đồng chí Nguyễn Gia Hiển - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã và các tập thể, cá nhân được khen thưởng về dự.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Trong năm 2020, Phong trào thi đua yêu nước xã Đan Phượng được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ngành, đoàn thể xã, thôn phát động sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, tạo sức lôi cuốn, khơi dậy sự sáng tạo và có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trên các lĩnh vực. Đặc biệt trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”... Qua đó, tạo ra sức mạnh tổng hợp, phát huy tối đa mọi nguồn lực, đẩy mạnh tăng tưởng kinh tế, phát triển văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân tiếp tục được nâng cao.

Qua các phong trào thi đua năm 2020, có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, các ngành tặng Bằng khen, Giấy khen; UBND xã khen thưởng,

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy xã trao khen thưởng.

Ảnh: Lãnh đạo UBND xã trao khen thưởng.

Trong năm 2021, xã Đan Phượng tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước thực hiện tốt Chỉ thị số 34/CT-TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”. Xây dựng kế hoạch, nội dung và mục tiêu thi đua. Tăng cường phối hợp đồng bộ giữa các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan trường học, thôn phát động phong trào thi đua sâu rộng đến hội viên, đoàn viên và các tầng lớp Nhân dân tổ chức đăng ký thi đua; mỗi đoàn thể, mỗi đơn vị, mỗi thôn có ít nhất 02 phong trào hoặc 01 mô hình, việc làm tốt góp phần hoàn thành xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu Thủ đô Hà Nội.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.