LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đảng ủy xã Phương Đình triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2021
Ngày đăng 09/01/2021 | 07:42  | View count: 75

Sáng ngày 08/1/2021, Đảng ủy xã Phương Đình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 và tổng kết việc thực hiện Đề án số 08-ĐA/HU năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Năm 2020, trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch Covid-19 đã tác động mọi mặt đời sống xã hội, song vượt lên khó khăn, thách thức, Đảng bộ và Nhân dân xã Phương Đình đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động tập trung triển khai đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và kịp thời chỉ đạo, giải quyết tốt các nhiệm vụ đột xuất, phát sinh. Nổi bật là: Phương thức lãnh đạo của cấp ủy, chi bộ Đảng tiếp tục có nhiều đổi mới theo hướng khoa học, dân chủ, sâu sát thực tiễn. Nhiều nội dung mới, khó được triển khai theo tinh thần đổi mới sáng tạo, bước đầu tạo được kết quả tích cực, tạo được sự chuyển biến trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã, được dư luận, cán bộ, đảng viên đồng thuận, đánh giá cao, nhất là việc triển khai Cuộc thi “Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” do UBND huyện tổ chức, xã có 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải khuyến khích. Nhân dân tích cực xã hội hóa hàng nghìn ngày công, trên 6 tỷ đồng để xây dựng các công trình tâm linh, mua sắm trang thiết bị nhà văn hóa và làm giao thông nội đồng.

Năm 2021, công tác xây dựng Đảng của xã Phương Đình tập trung triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 27 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, trọng tâm là xây dựng các chương trình, kế hoạch để cụ thể hóa và chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, mở rộng và phát huy dân chủ trong Đảng và trong xã hội.

Ảnh: Đảng ủy xã Phương Đình tặng Giấy khen cho 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Thực hiện Đề án 08-ĐA/HU ngày 15/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đan Phượng về sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở xã và thôn, xã Phương Đình đã giảm được 5 người so với hiện tại, còn 7 người kiêm nhiệm 10 chức danh, đảm bảo so với yêu cầu của Đề án. Ở thôn số người hoạt động không chuyên trách là 20, giảm 5 người so với trước khi thực hiện Đề án.

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Phương Đình đã tặng Giấy khen cho 3 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng và kết nạp đảng viên mới được khen thưởng./.

                                                          Đào Thắm, Trung tâm VHTT&TT  

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 29
Tổng: 0