LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Hội đồng giáo dục xã Hạ Mỗ tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 22/11/2020 | 17:07  | View count: 256

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan cả nước chào mừng 38 năm nhà giáo Việt Nam ngày 20/11/1982 - 20/11/2020. Sáng ngày 20/11/2020, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng giáo dục xã Hạ Mỗ tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo xã Hạ Mỗ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Thụ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã Hạ Mỗ, đồng chí Cao Xuân Dục - Chủ tịch Ủy ban MMTQ xã, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Chủ tịch HĐND xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận, Cụm trưởng cụm dân cư, các nhà giáo trong Hội Cựu giáo chức, các thầy cô giáo Ban Giám hiệu, công nhân viên chức hiện đang công tác, Ban Đại diện Hội cha mẹ học sinh của 3 nhà trường và các em học sinh.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn chào mừng

Tại buổi gặp mặt sau khi các đại biểu và các quý thầy cô thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn, đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và nghe báo cáo thành tích năm học 2019 - 2020 chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Đình Thụ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng giáo dục xã tặng hoa chúc mừng các thế hệ Nhà giáo.

Năm học 2019 - 2020 cả ba nhà trường luôn được sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng, sự quan tâm của Đảng uỷ - HĐND - UBND, Hội đồng giáo dục xã đặc biệt là sự ủng hộ của phụ huynh học sinh. Sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong suốt một năm vừa qua, cả 3 trường Mầm non, Tiểu học và THCS đã thực hiện tốt Phong trào thi đua dạy tốt học tốt, Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tiếp tục thực hiện Cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức  phong cách Hồ Chí Minh”, “Thi đua  chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam”. Cả 3 trường giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, năm 2020 Trường Trung học cơ sở Tô Hiến Thành đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị UBND Thành phố công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Hiện nay tổng số học sinh trong cả  3 cấp học trên địa bàn là 1.886 em, trong đó cấp học Mầm non với 18 nhóm lớp, bậc Tiểu học với 23 lớp, bậc THCS với 13 lớp. Trong năm 2020, công tác tuyển sinh đầu cấp của 3 trường đạt 100%, trường Tiểu học đã hoàn thành công tác phổ cập giáo dục Tiểu học đạt 100%. Cấp THCS công tác phổ cập giáo dục THCS đạt 95,4%.

Trong năm học 2019- 2020 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, cả 3 nhà trường đã được đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất và các trang thiết bị dạy học hiện đại phục vụ nhu cầu học tập trong giai đoạn mới. Các nhà trường đều đề cao công tác xây dựng đội ngũ. 100% các thầy cô giáo đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Năm học vừa qua, cả 3 trường học có 6 học sinh giỏi đạt giải cấp thành phố, 51 em đạt giải cấp huyện, có 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 47 cán bộ giáo viên nhân viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua và lao động tiến tiến cấp cơ sở.

Các chiến sỹ thi đua được vinh danh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt được sự đồng ý của UBND huyện Đan Phượng, UBND xã Hạ Mỗ đã vinh danh và trao Giấy khen cho các tập thể và giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua./.

 

Thu Hiền – Đài Hạ Mỗ

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 26
Tổng: 0