HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Liên Hà thực hiện tốt công tác vận động, ủng hộ đồng bào nhân dân miền Trung
Ngày đăng 08/11/2020 | 08:14  | View count: 126

Thực hiện phát động và lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện “Toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ”. Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ và các ngành, đoàn thể xã Liên Hà đã tích cực tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng các cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn xã tích cực tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Theo thống kê của Ban Chỉ đạo vận động xã Liên Hà, đến hết tháng 10/2020, toàn xã đã ủng hộ được hơn 265 triệu đồng; 4.670 kg gạo; 274 thùng mì tôm; 12 thùng nước; 15 thùng bánh, kẹo, đường, sữa; 16 bộ sách giáo khoa; 115 chiếc giường; 25 bộ dát phản.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh  - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận sự ủng hộ của cán bộ, nhân dân xã Liên Hà để gửi tới đồng bào nhân dân miền Trung.

Thôn Qúy, Làng nghề, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân xã Liên Hà đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân tham gia ủng hộ đồng bào nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Hiện nay, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Hà vẫn đang tiếp tục tuyên truyền, vận động và tiếp nhận tiền và các nhu yếu phẩm của các tập thể, cá nhân trên địa bàn đến gửi chuyển trao tới đồng bào nhân dân miền Trung nhằm giúp họ sớm khôi phục, trở lại cuộc sống bình thường.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.