HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Lễ thành lập Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Cụm 7 xã Trung Châu
Ngày đăng 01/11/2020 | 07:39  | View count: 113

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2020, Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Cụm 7 xã Trung Châu được thành lập với 55 thành viên, nâng tổng số Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn huyện lên 11 Câu lạc bộ.

Toàn cảnh buổi lễ

Về dự hội nghị có lãnh đạo Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội Người cao tuổi, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng Ban công tác Mặt trận Tổ quốc, Chi hội trưởng các chi hội Người cao tuổi, trưởng thôn cùng 55 ông bà là thành viên của Câu lạc bộ.

Các thành viên của Câu lạc bộ biểu diễn văn nghệ chào mừng.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau Cụm 7 xã Trung Châu đi vào hoạt động sẽ giúp cho người cao tuổi được chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, được vay vốn phát triển kinh tế. Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được các thành viên trong Câu lạc bộ quan tâm, chăm sóc sức khỏe, giúp đỡ để nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, có ích cho gia đình và xã hội.

Nguyễn Thị Ngọc Lan-Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện