HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

UBND thị trấn Phùng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ ủng hộ đồng bào miền Trung
Ngày đăng 27/10/2020 | 20:05  | View count: 151

Tối ngày 23/10/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thị trấn phùng tổ chức đêm văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020- 2025; kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ngành xây dựng Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.

Đồng chí Nguyễn Gia Hiển - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, các Công ty, Doanh nghiệp và đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn Phùng tới dự.

Các tiết mục văn nghệ hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca người lính bộ đội “Cụ Hồ” và những bài hát về tình yêu quê hương, đất nước.

Ảnh: Hát về người lính bộ đội “ Cụ Hồ”.

Tại đêm văn nghệ, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 226,6 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm khác của các tập thể, cá nhân trên địa bàn tới sẻ chia, ủng hộ đồng bào nhân dân miền Trung gặp khó khăn, hoạn nạn do mưa lũ gây ra.

Ảnh: lãnh đạo cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thị trấn tham gia ủng hộ.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm  VHTT& TT huyện.