HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ trường Tiểu học Tân Lập A và chi bộ trường Tiểu học Tân Lập B
Ngày đăng 10/10/2020 | 07:32  | View count: 46

Sáng ngày 07/10/2020, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Lễ ra mắt Chi bộ ztrường Tiểu học Tân Lập A, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập B; công bố quyết định đổi tên một số chi bộ chức năng và các Chi bộ Tổ dân phố Tân Tây Đô.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ .

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Huyện ủy viên phụ trách xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Lập, Bí thư 24 Chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ 15 - Trường Tiểu học Tân Lập.

Tại buổi lễ, Đảng ủy xã Tân Lập công bố các quyết định của Đảng ủy về việc giải thể Trường Tiểu học Tân Lập, quyết định thành lập Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập A và Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập B, đồng thời trao Quyết định thành lập chi bộ cho 2 nhà trường.

Theo quyết định của Đảng ủy xã, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập A có 14 đảng viên do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Anh Đào làm Phó Bí thư Chi bộ. Chi bộ Trường Tiểu học Tân Lập B có 13 đảng viên do đồng chí Nguyễn Thị Nga làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng làm Phó Bí thư Chi bộ. Nhiệm kỳ hoạt động của Chi bộ được tính theo nhiệm kỳ 2020-2023.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Tân Lập tặng hoa chúc mừng 2 Chi bộ nhà trường

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy xã Tân Lập công bố các quyết định của Đảng ủy về đổi tên các Chi bộ chức năng và Chi bộ Tổ dân phố Tân Tây Đô.

Hồng Thắm – Xã Tân Lập