HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đảng ủy xã Hồng Hà tổ chức Hội nghị nghe tình hình trong nước và quốc tế
Ngày đăng 13/07/2020 | 20:50  | View count: 354

Sáng ngày 11/7/2020, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Hồng Hà tổ chức nghe tình hình thời sự trong nước và quốc tế, gắn với sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Đoàn Văn Báu - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương về dự và trực tiếp truyền đạt tới các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ nội dung thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Ảnh: Đồng chí Đoàn Văn Báu - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáoTrung ương truyền đạt những nội dung tại Hội nghị

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy xã Hồng Hà đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thành công nhiệm vụ kép: Vừa phòng chống bệnh dịch Covid-19 và vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội.

Kết quả: Tổng giá trị sản xuất đạt gần 259 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách trên địa bàn ước đạt trên 4,7 tỷ đồng. Giải quyết việc làm cho 171 lao động; tỷ lệ rác thải thu rác thải được thu gom trong ngày 99%; tỷ lệ người dân dùng nước hợp vệ sinh đạt 100%. Tăng cường công tác tuyên truyền, vệ sinh môi trường, chuẩn bị tốt nhân lực, vật tư, phương tiện, diễn tập phòng chống dịch Covid-19. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa, hỗ trợ lương thực thực phẩm, vật tư y tế tới các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, hoàn thành chỉ tiêu giao quân. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã khóa XXII nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng ủy xã Hồng Hà đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020 với các tiêu chí cơ bản: Tổng giá trị sản xuất đạt 707 tỷ 830 triệu đồng, đạt 111% so với năm 2019. Thu ngân sách xã đạt 1 tỷ 558 triệu đồng; phấn đấu đưa 12 hộ thoát nghèo; 55% người qua đời thực hiện hỏa táng; kết nạp 10 Đảng viên mới trở lên, 100% Chi bộ, Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; hoạt động của MTTQ và các đoàn thể được nâng lên, 80% tổ chức đạt vững mạnh, không có tổ chức yếu kém…

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.