LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Hạ Mỗ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025
Ngày đăng 19/05/2020 | 16:47  | View count: 476

Chiều ngày 15/5/2020, tại Hội trường UBND xã, Hội đồng thi đua khen thưởng xã Hạ Mỗ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 – 2025. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội đồng Thi đua khen thưởng; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Cụm trưởng Cụm dân cư, đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng đã về dự.

Giai đoạn 2015 - 2020 phong trào thi đua, công tác khen thưởng đã được xã Hạ Mỗ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có bước chuyển biến tích cực cả về nội dung, hình thức, đi vào chiều sâu, thực chất và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Đã được các cấp Trung ương, Thành phố, huyện, xã ghi nhận tặng nhiều Bằng khen và Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và các phong trào thi đua yêu nước.

Trong 5 năm qua, kinh tế - xã hội của xã tiếp tục phát triển ổn định; quốc phòng - an ninh giữ vững, tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng bình quân 11 %, thu nhập bình quân đầu người ước đạt 55 triệu đồng/người; tỷ lệ hộ nghèo giảm, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, cơ sở hạ tầng nông thôn được đầu tư xây dựng và đạt xã chuẩn nông thôn mới.

Để phát triển kinh tế địa phương, Hạ Mỗ đã phát động phong trào “sản xuất kinh doanh giỏi”, hưởng ứng phong trào này, nhiều tổ chức, gia đình, cá nhân đã vươn lên làm giàu, nâng cao thu nhập, giải quyết cho hàng trăm lao động ngay tại địa phương. Cũng từ những điển hình đó, đã tạo tiền đề nhân rộng các mô hình dự án làm kinh tế như dự án lúa cá, dự án trồng măng tây, trồng bưởi diễn thay thế diện tích đất trồng hoa giảm ô nhiễm môi trường và bạc màu đất, các phong trào ngày càng sôi nổi, rộng khắp hơn. Nhiều cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn xã duy trì và phát huy làng nghề đậu phụ và nấu rượu truyền thống của quê hương góp phần tạo thu nhập cao, ổn định cuộc sống.

Trong phong trào thi đua “chung tay xây dựng nông thôn mới đã thực sự đi vào cuộc sống và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân. Qua phong trào đã ghi nhận và biểu dương nhiều tập thể, cá nhân có đóng góp sức người, sức của, hiến đất làm đường cùng chung tay xây dựng NTM.

Tại hội nghị, Hội đồng Thi đua khen thưởng xã đã phát động phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trong tâm công tác thi đua – khen thưởng trong giai đoạn 2020 – 2025.

Nhân dịp này, xã Hạ Mỗ đã khen thưởng cho 19 tập thể và 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương (giai đoạn 2015-2020.

Ảnh: Các tập thể và cá nhận được khen thưởng tại hội nghị

                                                            Thu Hiền – Đài truyền thanh Hạ Mỗ

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 31
Tổng: 0