HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đại hội Đảng bộ xã Trung Châu lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 28/02/2020 | 16:28  | View count: 880

Trong ngày 26 và 27/2/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Trung Châu đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Trưởng các ngành, đoàn thể huyện và Bí thư, Phó Bí thư  Đảng ủy các xã, thị trấn.

Đại hội tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ 23, nhiệm kỳ 2015 - 2020; thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các mục tiêu cơ bản nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời, tiến hành kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đã bầu 15 thành viên vào Ban Chấp hành khóa mới đủ tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng; bầu đoàn đại biểu gồm 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đảm bảo cơ cấu, thành phần và số lượng.

Phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, các Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; đồng chí Đỗ Văn Đang tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã.

Trên tinh thần thống nhất cao, 100% đại biểu dự Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Trung Châu lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội bế mạc thành công tốt đẹp.

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Trung Châu khóa 24, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Nguyễn Việt Tâm