HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Liên Hồng
Ngày đăng 27/02/2020 | 14:04  | View count: 843

Chiều ngày 25/02/2020, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Liên Hồng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Về dự và chỉ đạo có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Công an huyện.

Trước đó, ngày 14/2/2020, Đảng ủy xã Liên Hồng đã ban hành Quyết định số 105- QĐ/ĐU thành lập Chi bộ Công an xã trực thuộc Đảng ủy gồm 05 đồng chí, đồng chí Lê Xuân Diệu - Trưởng Công an xã được chỉ định làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Ảnh: Đ/c Cao Thị Kim Ánh - Bí thư Đảng ủy xã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Việc thành lập Chi bộ Công an xã góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đầu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.