LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

1.100 khẩu trang vải kháng khuẩn và 1.008 bánh xà phòng được phát miễn phí cho nhân dân xã Liên Hà
Ngày đăng 25/02/2020 | 08:01  | View count: 207

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Đảng uỷ- UBND xã để chủ động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra. Sáng ngày 23/02/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Liên Hà tổ chức Chương trình phát 1.100 khẩu trang vải kháng khuẩn và 1.008 bánh xà phòng Lifebuoy miễn phí; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) gây ra cho nhân dân trong xã. Đến dự có bà Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; bà Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch UBND xã Liên Hà.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tặng khẩu trang và xà phòng cho đối tượng người khuyết tật

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch UBND xã tặng khẩu trang và xà phòng cho nhân dân trong xã

Ảnh: Cán bộ y tế xã hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho nhân dân.

Tại buổi phát khẩu trang miễn phí, nhân dân được nghe cán bộ y tế xã đã tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng khẩu trang sao cho đúng cách như chỉ được dùng một lần, khi đeo phải đảm bảo che kín cả miệng lẫn mũi, khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào vào dây đeo qua tai và rửa tay sau khi tháo bỏ; cách rửa tay bằng xà phòng Lifebuoy và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Toàn bộ kinh phí để thực hiện chương trình do Hội Liên hiệp Phụ nữ xã hội hoá.

Như vậy tính đến nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ toàn huyện đã phát miễn phí được 2.790 khẩu trang; 215 chai dung dịch sát khuẩn, 1.264 xà phòng rửa tay và 1.390 tờ rơi đến nhân dân trong huyện.

                                                                   Nguyễn Nga

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 42
Tổng: 0