HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Liên Hồng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 04/02/2020 | 14:11  | View count: 231

Sáng ngày 03/02/2020, tại hội trường, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Hồng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng, phó thôn về dự.

Theo báo cáo của UBND xã, trong những năm gần đây xã Liên Hồng đã trồng mới, trồng thay thế, dịch chuyển nhiều cây xanh theo phương thức xã hội hóa, nhiều gia đình trồng nhiều cây xanh, cây ăn quả trong khuôn viên gia đình và tại các vườn trại. Năm 2020, xã sẽ tổ chức trồng ít nhất 350 cây bóng mát, phấn đấu đến năm 2025 toàn xã trồng 2.000 cây bóng mát ven các tuyến đường giao thông, quanh ao môi trường, nhà văn hóa, trường học…Trồng cây xanh, cây ăn quả tại khuôn viên gia đình, vườn trại.

Sau Lễ phát động, lãnh đạo huyện, xã và các tân binh trồng cây xanh tại khuôn viên ao môi trường thôn Tổ.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện.