LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Gần 200 thanh niên và đô vật tham gia thi đấu tại giải vật Dân tộc xã Thượng Mỗ năm 2020
Ngày đăng 04/02/2020 | 14:07  | View count: 254

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), mừng Xuân Canh Tý, từ ngày 27/01 đến ngày 31/01/2020, UBND xã Thượng Mỗ tổ chức Giải Vật dân tộc mừng Đảng, mừng Xuân. Giải vật thu hút đông đảo các vận động viên và nhân dân đến thi đấu, cổ vũ, động viên.

Ảnh: Các đô vật thi đấu giải Lèo.

Ảnh: Khán giả cổ vũ cho các vận động viên.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp xã Thượng Mỗ tổ chức giải Vật dân tộc, năm nay thu hút gần 200 thanh niên và đô vật của các Câu lạc bộ trong và ngoài Thành phố tham gia thi đấu ở 03 nội dung: Giải mở rộng, giải phong trào thanh niên trong xã và giải phong trào cho thanh niên huyện Đan Phượng. Sau những ngày thi đấu đoàn kết, cao thượng, trung thực, các đô vật đã cống hiến cho khán giải những miếng võ đẹp mắt.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải ở các nội dung thi đấu. Trong đó giải mở rộng: Giải Nhất là một chiếc xe máy Wave AIP, trị giá 20 triệu đồng đã thuộc về đô vật Nguyễn Hữu Định - Huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội; giải Nhì là 1 Tivi Sony 50 inch, trị giá 11 triệu và 4 triệu tiền mặt thuộc về đô vật Nguyễn Đình Long - Huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội; giải Ba là 01 Tủ lạnh Toshiba 172 lít, trị giá 7,5 triệu đồng và 2,5 triệu đồng tiền mặt thuộc về đô vật Phạm Ngọc Hải - Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Giải Nhất giải phong trào thanh niên huyện Đan Phượng đã thuộc về đô vật Nguyễn Văn Trường - thuộc Câu lạc bộ Vật xã Hồng Hà. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho giải phong trào thanh niên trong xã Thượng Mỗ.

Ảnh: Lãnh đạo xã trao giải cho vận động viên tham gia thi đấu.

Ảnh: lãnh đạo xã và nhà tài trợ trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu.

                                                                     Nguyễn Nga – Trung tâm VH TT và TT.

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 25
Tổng: 0