LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Đồng Tháp tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 31/01/2020 | 15:07  | View count: 133

Sáng ngày 29/01/2020, tức ngày mùng 5 tết Canh Tý, UBND xã Đồng Tháp tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020.

Về cổ vũ cho các đội bóng chuyền hơi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và đông đảo cổ động viên.

Tham gia thi đầu gồm có 06 đội bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ các thôn, cụm dân cư trên địa bàn xã tham gia thi đấu. Qua các trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả xem những pha tâng, phát, truyền và búng bóng đẹp mắt.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nam đến từ thôn Bãi Tháp; Nhất đội bóng chuyền hơi nữ đến từ thôn Bãi Tháp 2; trao giải Nhì, Ba cho các đội bóng chuyền hơi nam, nữ tham gia.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ được tổ chức đã góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi đầu xuân năm mới, nhân dân các thôn đoàn kết phấn đấu tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTT&TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 38
Tổng: 0