HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Thượng Mỗ tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý
Ngày đăng 31/01/2020 | 15:01  | View count: 135

Trong không khí vui mừng của những ngày đầu Xuân, chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020). Sáng ngày 30/1/2020 (tức ngày mồng 6 tết), UBND xã Thượng Mỗ tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý tại Trạm y tế xã Thượng Mỗ.

Ảnh: Các đại biểu dự tham gia trồng cây

Đến dự có lãnh đạo Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Hiệu trưởng các Trường học; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và các tân binh.

Phát biểu phát động Tết trồng cây, đồng chí Nguyễn Duy Minh - Phó Chủ tịch UBND xã cho biết: Đây là việc làm hàng năm của xã nhân dịp đầu Xuân, nhằm tạo cảnh quan môi trường thêm xanh - sạch - đẹp; thông qua phong trào góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong việc trồng và chăm sóc cây xanh.  Năm nay, toàn xã phấn đấu trồng mới, trồng thay thế trên 5.500 cây, trong đó cây bóng mát 115 cây, còn lại là cây ăn quả. Các thôn trồng bổ sung, trồng thay thế 80 cây tại trục đường giao thông, các trụ sở làm việc, điểm công cộng, nhà văn hoá. Cây ăn quả được trồng tại khu dân cư.

Thời gian trồng được thực hiện từ tháng 2 đến hết tháng 4/2020 và từ tháng 8 đến tháng 10/2020./.

Nguyễn Nga