HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

HĐND xã Tân Lập tổ chức Kỳ họp thứ 11 - Kỳ họp bất thường
Ngày đăng 22/01/2020 | 08:06  | View count: 330

Chiều ngày 18/01/2020, tại hội trường UBND xã, HĐND xã Tân Lập tổ chức Kỳ họp thứ 11- Kỳ họp bất thường để xem xét tờ trình của Thường trực HĐND xã về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Lập khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021, làm công tác hiệp thương giới thiệu nhân sự tham gia ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XXI nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên,  Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Lập, Thường trực Ủy ban MTTQ xã, đại biểu HĐND xã khóa XXI, Ủy viên UBND xã và thư ký kỳ họp.

Các đại biểu dự Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Tân Lập

Thay mặt chủ tọa kỳ họp, ông Bùi Ngọc Luân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Lập khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Nguyễn Văn Học. Kết quả bỏ phiếu: 29/29 đại biểu có mặt đồng ý, đạt tỷ lệ 96,6%.

Kỳ họp tiến hành giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Ông Nguyễn Văn Học - Đảng ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Lập khóa XXI được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Kết quả bầu cử, ông Nguyễn Văn Học được 29/29 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 96,6%. Với kết quả trên, ông Nguyễn Văn Học đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Tân Lập, nhiệm kỷ 2016 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Học

Bài và ảnh: Hồng Thắm – Xã Tân Lập