LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

UBND xã Liên Hà tổ chức Hội nghị tổng kêt công tác thi đua khen thưởng năm 2019
Ngày đăng 20/01/2020 | 08:21  | View count: 274

Chiều ngày 15/01/2020, tại Nhà văn hóa xã, UBND xã Liên Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng; sơ kết Cuộc thi “Giữ gìn thôn, xóm sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn”; tuyên dương, khen thưởng các em học sinh thi đỗ vào các trường đại học năm 2019..

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Trưởng cụm dân cư, Trưởng ban Công tác Mặt trận và các tập thể, cá nhân được khen thưởng về dự.

Năm 2019, UBND xã Liên Hà sớm xây dựng Kế hoạch và phát động phong trào thi đua với những nội dung cụ thể, thiết thực, phù họp tình hình thực tế của địa phương và được đông đảo các tầng lớp nhân dân đồng tình, tích cực tham gia hưởng ứng góp phần hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kinh tế- xã hội đề ra.

Thu nhập bình quân đầu người đạt 54,2 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,19%, đạt 353% so với kế hoạch, giảm 1,06% so với năm 2018; 96,5% hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”; 100% làng được công nhận và giữ vững danh hiệu “Làng văn hóa”. Tỷ lệ hỏa táng đạt 81,8%, đạt 147% so với kế hoạch. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã được đảm bảo, hoàn thành nhiệm vụ quân sự địa phương.

Tại hội nghị, UBND huyện, UBND xã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019. UBND xã khen thưởng cho 03 thôn có thành tích trong cuộc thi “Giữ gìn thôn, xóm sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn”, trong đó thôn Qúy đạt giải nhất; tuyên dương, khen thưởng 63 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2019.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Lục - Bí thư Đảng ủy tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua năm 2019

Ảnh: Đ/c Lê Thị Tuyết - Chủ tịch UBND xã khen thưởng cho các thôn có thành tích trong Cuộc thi “Giữ gìn thôn, xóm sáng, xanh, sạch, đẹp và an toàn”

 

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 39
Tổng: 0