HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đảng ủy xã Liên Hồng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020).
Ngày đăng 20/01/2020 | 08:06  | View count: 310

Sáng ngày 16/1/2020, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Liên Hồng trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) và trao huy hiệu đảng, tổng kết công tác xây dựng Đảng, tổng kết công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự.

Ảnh: Đội văn nghệ hát chúc mừng Lễ kỷ niệm

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Cao Thị Kim Ánh - Bí thư Đảng ủy xã đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Trong năm 2019 vừa qua, Đảng ủy xã Liên Hồng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, dân chủ thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Chỉ đạo tập trung tuyên truyền các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô. Tổ chức tuyên truyền quán triệt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị của Trung ương, Thành phố, huyện gắn với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Cuộc thi “Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

Quan tâm chỉ đạo công tác biên soạn lịch sử văn hóa thôn, làng, đến nay đã có 3/4 thôn phát hành, còn 1 thôn đang tiến hành in ấn. Hoàn thành xong việc rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy và cán bộ lãnh đạo, quản lý. Thực hiện tốt Đề án 08 của Huyện ủy về việc sắp xếp, bố trí các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở xã, thôn, tổ dân phố. Chỉ đạo HĐND xã kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021. Ban hành Kế hoạch về việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020- 2025. Chỉ đạo các Chi bộ tổ chức xong Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023 đảm bảo nội dung, chương trình, đúng nguyên tắc, quy định của Đảng...

Với sự lãnh đạo của Đảng ủy, tình hình kinh tế-xã hội xã tiếp tục ổn định và phát triển toàn diện; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương. Năm 2019, cán bộ và nhân dân xã được UBND Thành phố công nhận tập thể lao động tiên tiến xuất sắc; nhiểu tập thể, cá nhân được UBND huyện khen thưởng.

Tại Lễ kỷ niệm, có 01 đồng chí được trao nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng; Ban chấp hành Đảng ủy khen thưởng cho 02 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng; 07 tập thể và 11 cá nhân làm tốt công tác chỉ đạo Đại hội Chi bộ, đồng thời trao Quyết định chuẩn y Chi bộ, Quyết định chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Ảnh: Lãnh đạo huyện, xã gắn huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Tiệp được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Ảnh: Lãnh đạo xã trao quyết định chuẩn y Chi bộ, Quyết định chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện