HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Song Phượng tổng kết phong trào thi đua năm 2019
Ngày đăng 17/01/2020 | 15:14  | View count: 136

Chiều ngày 10/01/2020, UBND xã Song Phượng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019, phát động phong trào thi đua năm 2020. Năm 2019, xã Song Phượng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 55 triệu đồng/ người/ năm, bình quân thu nhập/1ha canh tác đạt 350 triệu đồng; Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, toàn xã có 1057/1122 hộ (đạt 94,2%) gia đình được công nhận văn hóa; Phong trào văn hóa văn nghệ phát triển sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được chú trọng. Thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm chăm lo đời sống các đối tượng chính sách, người có công. An ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Xã được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua, UBND huyện công nhận danh hiệu thi đua cho 04 Tập thể lao động tiên tiến, 01 danh hiệu Chiến sỹ thi đua.

Ảnh: Lãnh đạo xã trao bằng khen cho các tập thể

Tại hội nghị, UBND xã Song Phượng đã biểu dương khen thưởng 05 cá nhân lao động tiên tiến và 23 tập thể và 55 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019./.

Nguyễn Nhi- Trung tâm VHTTTT huyện