HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Chi bộ 4 thôn Thượng Trì, xã Liên Hồng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:37  | View count: 132

Sáng ngày 12/01/2020, tại Nhà văn hóa thôn, Chi bộ 4 thôn Thượng Trì, xã Liên Hồng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2020- 2023. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng ngành, đoàn thể xã về dự.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội chi bộ 4 thôn Thượng Trì, Đảng bộ xã Liên Hồng

Trong nhiệm kỳ 2017- 2020, Chi ủy Chi bộ thôn Thượng Trì, xã Liên Hồng tập trung lãnh đạo thôn, ban công tác Mặt trận, các chi đoàn, chi hội và nhân dân trong thôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương. Nhân dân đoàn kết, tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phát triển ngành nghề. Thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Hà Nội thanh lịch văn minh”, Cuộc thi “Giữ gìn thôn, tổ dân phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thiết thực, hiệu quả.

Qua đó, đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân trong thôn được nâng lên, bộ mặt nông thôn ngày thêm đổi mới; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương, nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng. Hàng năm, Chi bộ luôn được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban Chi ủy, trong đó đồng chí Nguyễn Quang Long được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Chu Thị Lan làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023; bầu đủ thành phần, số lượng đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Đ/c Cao Thị Kim Ánh - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy khóa mới Nhiệm kỳ 2020- 2023.

Trong buổi sáng cùng ngày Chi bộ thôn Đông Lai, thuộc Đảng bộ xã cũng tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023. Đến nay, Đảng bộ xã Liên Hồng đã chỉ đạo tổ chức xong Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện