HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

UBND xã Song Phượng tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi xuân Canh Tý năm 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:25  | View count: 73

Sáng ngày 11/01/2020, tại Nhà văn hóa xã, UBND xã và Hội Người cao tuổi xã Song Phượng trọng thể tổ chức Lễ mừng thọ Người cao tuổi xuân Canh Tý năm 2020.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận và các con, cháu của các cụ cao tuổi được mừng thọ về dự.

Xuân Canh Tý 2020, xã Song Phượng có 101 cụ được đăng thọ, trong đó thọ 70 có 34 cụ, 75 tuổi có 18 cụ, thọ 80 có 24 cụ, 85 tuổi có 15 cụ,  thượng thọ 90 tuổi có 07 cụ,  95 tuổi có 01 cụ, đại thượng thọ 100 tuổi và trên 100 tuổi có 02 cụ.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trân trọng trao thiếp Mừng thọ cho các cụ, kính chúc các cụ trường thọ, sống vui - sống khỏe- sống hạnh phúc, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, góp phần xây dụng quê hương Song Phượng ngày càng giàu đẹp - văn minh.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Đảng ủy và Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Song Phượng trao thiếp mừng thọ cho các cụ cao tuổi.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã tặng quà cho 13 đồng chí đảng viên được đăng thọ. Như thường niên cá nhân đồng chí Bùi Văn Minh - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã tặng quà mừng thọ các cụ 90 tuổi trở lên.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện