HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Thị trấn Phùng tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
Ngày đăng 14/01/2020 | 08:57  | View count: 95

Chiều ngày 09/01/2020, Đảng bộ thị trấn Phùng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và quán triệt Nghị quyết 174-NQ/ĐU ngày 25/12/2019 của Đảng ủy về lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; cùng các tập thể cá nhân được khen thưởng.

Ảnh: Toàn cảnh các đại biểu dự Hội nghị.

Năm 2019, Đảng uỷ thị trấn Phùng đã lãnh đạo các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019. Kinh tế tiếp tục phát triển, văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định. Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, Đảng bộ được Huyện uỷ đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua phân loại đánh giá năm 2019, Đảng bộ có 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ, 72 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 334 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 22 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Bí thư Đảng uỷ trao khen thưởng cho các cá nhân.

Tại hội nghị, Đảng uỷ đã khen thưởng cho 4 tập thể và 72 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019./.

Nguyễn Nga