HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Xã Liên Trung tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi Xuân Canh Tý 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 08:49  | View count: 56

Sáng ngày 09/01/2020, xã Liên Trung tổ chức Lễ mừng thọ các cụ 70, 80, 90, 100 tuổi. Về dự có đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Ảnh: Lãnh đạo huyện xã trao bằng mừng thọ cho các cụ

Trong năm qua, xác định vị trí, vai trò của người cao tuổi đối với đời sống xã hội Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Trung luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần, phát huy vai trò Người cao tuổi để các cụ được tham gia sinh hoạt, sống vui, sống khỏe, sống có ích. Trong đợt này có 76 cụ được mừng thọ, trong đó có 01 cụ 100 tuổi, 09 cụ 90 tuổi, 15 cụ 80 tuổi và 51 cụ 70 tuổi.

Tại buổi Lễ lãnh đạo Đảng uỷ xã đã trao chứng nhận mừng thọ và phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp của người cao tuổi trong xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Nguyễn Nhi-Trung tâm VHTTTT huyện