HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đại hội Chi bộ 2 thôn Hữu Cước xã Liên Hồng nhiệm kỳ 2020 - 2023
Ngày đăng 31/12/2019 | 14:52  | View count: 111

Sáng ngày 29/12/2019, tại Nhà văn hóa thôn, Chi bộ 2 thôn Hữu Cước tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các Chi bộ về học tập, rút kinh nghiệm.

Ảnh: Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chi ủy thôn Hữu Cước, xã Liên Hồng tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng các dự án; tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; phát triển các ngành nghề góp phần đưa thu nhập bình quân năm 2017 đạt 35 triệu đồng/người/năm, năm 2019 tăng lên 50 triệu đồng/ người/năm. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều đổi mới. Cùng với các cấp đầu tư xây dựng, cải tạo nâng cấp các hạng mục công trình cơ bản trên địa bàn, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn xã hội hóa xây dựng cổng làng, cổng chào, mua ghế đá, vẽ tranh bích họa,  lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng với tổng trị giá gần 02 tỷ đồng.

Công tác văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, hàng năm có trên 95% số hộ đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”. Tình hình an ninh chính trị, trật tự trong thôn được giữ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương. Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội, Chi đoàn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, Ban Chi ủy kiểm điểm sự lãnh đạo trên các mặt nhiệm kỳ 2017- 2020; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2023.

Ảnh: Đồng chí Cao Thị Kim Ánh - Bí thư Đảng ủy xã Liên Hồng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng và chất lượng, Đại hội Chi bộ 2 thôn Hữu Cước, xã Liên Hồng bầu được 03 đồng chí vào Ban Chi ủy khóa mới;  bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy khóa mới.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện