HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Đảng bộ xã Thọ Xuân tổ chức hội nghị Học tập Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII cho cán bộ, đảng viên
Ngày đăng 10/01/2019 | 15:51  | View count: 426

Ngày 09/01/2019, Đảng bộ xã Thọ Xuân tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng, xã Thọ Xuân

Tham dự hội nghị có trên 180 đồng chí là cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp là Báo cáo viên quán triệt tới cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ những nội dung của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng.

Qua hội nghị đã góp phần củng cố niềm tin với Đảng, nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên về các nghị quyết hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng, tiếp nối các nghị quyết đã học tập trong thời gian qua, đồng thời cụ thể hoá nội dung phù hợp với tình hình, nhiệm vụ thực hiện của địa phương năm 2019 và những năm tiếp theo./.

Ngọc Lan - Ban Tuyên giáo Huyện uỷ