LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN ĐAN PHƯỢNG TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NHÂN DỊP KHẢI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
Ngày đăng 11/09/2018 | 15:05  | View count: 644

Hòa chung với không khí cả nước, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, ngày 05/9/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Đan Phượng và các Hội cơ sở trao tặng 356 phần quà ( trong đó: Hội Chữ thập đỏ huyện 207 phần quà trị giá 19.850.000 đồng; Các Hội cơ sở 149 phần quà trị giá 11.340.000 đồng,  gồm sách giáo khoa, đồ dùng học tập… tổng trị giá 31.280.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong toàn huyện, để khuyến khích phong trào vượt khó đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Nguyễn Gia Hiển - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng bà Bùi Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện

trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm xã Thượng Mỗ tổ chức trao tặng 160 suất cơm, cháo, sữa miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và đem đến cho bệnh nhân tình cảm ấm áp, yêu thương.

Hội Chữ Thập đỏ huyện Đan Phượng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và các nhà hảo tâm xã Thượng Mỗ trao tặng “ Bữa ăn miễn phí”

cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng

Chương trình “Tặng bữa ăn miễn phí” cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo. Mong rằng, ngày càng có nhiều người ủng hộ những bữa ăn miễn phí, qua đó góp phần chia sẻ khó khăn với người bệnh. Đây là hành động thiết thực, vun đắp thêm truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam./.

                                                             Anh Đào – Hội chữ thập đỏ huyện

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 239
Tổng: 0