LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

TÍN HIỆU VUI CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP
Ngày đăng 17/08/2018 | 14:18  | View count: 491

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đan Phượng hiện đang triển khai chương trình cho vay mua nhà ở xã hội trên địa bàn huyện với lãi xuất 4,8%/năm. Đây là tín hiệu vui cho người có thu nhập thấp.

Được Thành phố giao nguồn vốn cho vay chương trình nhà ở xã hội với số tiền là 1 tỷ đồng, đến nay Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đan Phượng đã giải ngân được 01 khách hàng, đang hoàn thiện hồ sơ cho 01 khách hàng và tiếp tục thẩm định đối với các hồ sơ đủ điều kiện được vay vốn trong tháng 8 năm 2018.

Triển khai cho vay Nhà ở xã hội tại kỳ họp Ban đại diện HĐQT-NHCSXH huyện quý II/2018

Đối tượng vay vốn bao gồm: Người có công với cách mạng; người thu nhập thấp và hộ nghèo, hộ cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức.

Người vay vốn chương trình nhà ở xã hội phải đáp ứng đủ 6 tiêu chí: Phải thực hiện gửi tiền tiết kiệm hàng tháng tại Ngân hàng Chính sách xã hội với thời gian gửi tối thiểu 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng tín dụng, có đủ vốn tự có tối thiểu 20% giá trị Hợp đồng mua bán/Hợp đồng thuê mua nhà ở xã hội đối với vay vốn để mua/thuê mua nhà ở; tối thiểu 30% giá trị dự toán hoặc phương án tính toán giá thành đối với vay vốn để xây dựng mới hoặc cải tạo nhà để ở; có đủ hồ sơ chứng minh về đối tượng, thực trạng nhà ở, điều kiện cư trú, thu nhập để được thụ hưởng chính sách nhà ở xã hội theo quy định; có nguồn thu nhập và khả năng trả nợ theo cam kết với Ngân hàng Chính sách xã hội; có giấy đề nghị vay vốn, trong đó có cam kết của cá nhân và các thành viên trong hộ gia đình chưa được vay vốn hỗ trợ ưu đãi nhà ở xã hội tại các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng khác; đối với vay vốn để mua, thuê mua nhà ở xã hội: Có Hợp đồng mua, thuê mua nhà ở xã hội với chủ đầu tư dự án mà dự án của chủ đầu tư đó có trong danh mục dự án xây dựng nhà ở xã hội. Đối với vay để xây mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở: Có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất, có thiết kế, dự toán hoặc phương án tính toán giá thành theo quy định của pháp luật về xây dựng; thực hiện đảm bảo tiền vay theo quy định.   

Khách hàng vay chương trình nhà ở xã hội được vay với lãi suất ưu đãi hiện nay là 4,8% năm và theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ từng thời kỳ, lãi suất nợ quá hạn bằng 130% lãi suất cho vay. Thời hạn vay tối thiểu là 15 năm, tối đa 25 năm kể từ khi giải ngân khoản vay đầu tiên.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn xin vui lòng gọi số: 02433636135 – 02433639405 – Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện Đan Phượng để biết thêm chi tiết.

 

Bài và ảnh

Nguyễn Thị Thu Hương

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 104
Tổng: 0