HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TRUYỀN THANH ĐÀI HUYỆN, XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2016
Ngày đăng 21/09/2016 | 16:27  | View count: 332

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016, Đài Truyền thanh huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thanh Đài huyện, xã, thị trấn năm 2016. Đến dự có đồng chí Bùi Đức Thành - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo nhân viên Đài truyền thanh huyện và 50 học viên là cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh xã, thị trấn, cộng tác viên Đài truyền thanh huyện, Cổng thông tin điện tử huyện.

Đồng chí Bùi Văn Đồng - Trưởng Đài truyền thanh huyện  khai mạc lớp tập huấn.

Thạc sỹ Nguyễn Văn Trường - Giảng viên Khoa Phát thanh truyền hình - Học viện Báo chí tuyên truyền giới thiệu với học viên khái quát về báo chí truyền thông, các thể loại báo chí; Luật Báo chí và các văn bản liên quan đến báo chí, nghiệp vụ về phát thanh - truyền hình ở cơ sở; truyền đạt phương pháp khai thác tư liệu, cách viết tin bài, xây dựng chương trình phát thanh hoàn thiện ở cơ cở; ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý âm thanh; cách sử dụng, khai thác máy tăng âm, thu phát sóng, các thiết bị kỹ thuật phòng máy; quản lý, khai thác hệ thống truyền thanh xã, thị trấn; cách phát hiện, xử lý những hỏng hóc thông thường. Song song học lý thuyết học viên được thực hành viết tin, bài ngay tại buổi tập huấn.

Thạc sỹ Nguyễn Văn Trường - Giảng viên Khoa Phát thanh truyền hình - Học viện Báo chí tuyên truyền  giảng bài.

Thông qua lớp tập huấn, giúp đội ngũ phóng viên, biên tập viên Đài truyền thanh huyện, cán bộ nhân viên Đài xã, thị trấn và cộng tác viên có thêm kiến thức, kỹ năng, phương pháp viết, biên tập tin bài, từ đó nâng cao chất lượng tuyên truyền phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Nguyễn Nga