LỊCH LÀM VIỆC

THÔNG TIN KHÁC

CÁC XÃ THỊ TRẤN THUỘC HUYỆN

VĂN BẢN PHÁP QUY

THĂM DÒ Ý KIẾN

Xin ý kiến về giao diện mới

HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Công ty Điện lực Đan Phượng tổ chức tuyên truyền di động tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng 2016
Ngày đăng 18/07/2016 | 07:35  | View count: 225

Chiều ngày 15/07/2016, Công ty Điện lực Đan Phượng đã thực hiện tuyên truyền di động về việc tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả vào giờ cao điểm trong mùa nắng nóng

Chiều ngày 15/07/2016, Công ty Điện lực Đan Phượng đã thực hiện tuyên truyền di động về việc tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả vào giờ cao điểm trong mùa nắng nóng. Để đảm bảo cho việc cung ứng điện an toàn, liên tục trong mùa nắng nóng năm 2016, Công ty Điện lực Đan Phượng đã giao cho các Đội Quản lý điện tiến hành tuyên truyền di động vào giờ cao điểm bằng loa cầm tay tại khu vực quản lý. Nội dung tuyên truyền bao gồm: Kiến nghị khách hàng sử dụng điện tham gia chứng kiến xác nhận chỉ số điện tiêu thụ trong kỳ ghi chỉ số tháng 07/2016; hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện trong gia đình sao cho tiết kiệm, hiệu quả vào giờ cao điểm; giải thích cho khách hàng về nguyên nhân nắng nóng bất thường dẫn đến việc tiền điện tăng cao trong tháng 6 và tháng 7 năm 2016 và đặc biệt lưu ý cho khách hàng hạn chế sử dụng điện vào giờ cao điểm.

              

                 

Kết quả bước đầu đạt được sau đợt tuyên truyền, các khách hàng sử dụng điện đã hiểu được nguyên nhân dẫn đến việc phát sinh tiền điện và biết thêm được các cách sử dụng thiết bị điện trong gia đình một cách hợp lý. Phần lớn các khách hàng đều ủng hộ việc phối hợp cùng các Đội quản lý điện theo dõi và xác nhận chỉ số điện tiêu thụ trong kỳ ghi chỉ số tháng 7 năm 2016. Ngoài ra, các Đội quản lý điện cũng nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng tiêu thụ điện lớn trong việc hạn chế sử dụng điện vào giờ cao điểm.

                                                                             Nguồn: Công ty Điện lực Đan Phượng

TIN TỨC NỔI BẬT

 

THÔNG TIN PHÁT NGÔN

 

 

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

HỎI ĐÁP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỜI TIẾT

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 38
Tổng: 0