HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Hơn 500 thiếu niên, nhi đồng tham gia các lớp hoạt động thể dục thể thao hè năm 2016
Ngày đăng 19/08/2016 | 16:28  | View count: 363

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho thiếu niên, nhi đồng một mùa hè bổ ích, an toàn, lành mạnh góp phần phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho em. Từ ngày 01/6 đến 10/8/2016 Trung tâm Thể dục Thể thao huyện đã tổ chức nhiều lớp năng khiếu hè thu hút hơn 500 em thiếu niên, nhi đồng tham gia.

Tại nhà thi đấu của huyện Đan Phượng, từ đầu tháng 6 đến 10/8/2016,vào  các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần, 45 em thiếu niên, nhi đồng ở các xã Đan Phượng, Song Phượng, thị trấn Phùng lại đến đây để được các huấn luyện viên dạy và hướng dẫn các kỹ năng đánh cầu lông. Ngoài lớp cầu lông tại nhà thi đấu huyện, còn có 04 lớp cầu lông khác tại các trường Tiểu học: Song Phượng, Thượng Mỗ và Trường THCS: Thọ An, Trung Châu.

Bên cạnh đó, lớp năng khiếu và lớp dạy kỹ năng khác được tổ chức như bóng đá Tiểu học tại trường Tiểu học thị trấn; Aerobic Trường THCS Đan Phượng….. Trung tâm thể dục thể thao thường xuyên phân công cán bộ, huấn luyện viên hướng dẫn hoạt động. Đặc biệt các môn võ thuật như Vovinam, Taekwondo, Cổ truyền được duy trì ở Trung tâm thể dục thể thao và các trường học, thu hút 200 em tham gia. Cũng trong dịp hè năm nay, đoàn vận động viên Vovinam huyện Đan Phượng tham tha gia thi đấu cấp Thành phố đạt được 01 Huy chương vàng, 05 Huy chương bạc, 09 Huy chương đồng.

Ngoài các lớp năng khiếu trên, Trung tâm Thể dục Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo đã hoàn thành lớp dạy bơi miễn phí cho 500 em học sinh trong toàn huyện. Các lớp dạy bóng đá, cầu lông sẽ kết thúc khi các em bước vào năm học mới, riêng các lớp võ thuật Vovinam, Taekwondo, Cổ truyền được duy trì tập luyện trong năm.

Một số hình ảnh hoạt động hè 2016 của thiếu niên, nhi đồng huyện Đan Phượng

Nguyễn Hữu Khánh - Trung tâm TDTT