HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Trung Châu tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022
Ngày đăng 08/06/2022 | 08:44  | Lượt xem: 84

Sáng ngày 05/6/2022, tại Trường THCS, UBND xã Trung Châu long trọng tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022. 
Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Các đồng chí đại diện Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao huyện; Các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; Đại diện các Công ty doanh nghiệp và 850 đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn về dự. 
Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", với tinh thần "Văn hoá- thể thao-vui vẻ-sức khoẻ-đoàn kết", Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ 6 xã Trung Châu được tổ chức thi đấu 05 môn, gồm: Cờ tướng, Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Thể dục dưỡng sinh và môn Điền kinh. 
Qua thời gian thi đấu sôi nổi hết mình của các vận động viên và sự điều hành đánh giá khách quan, công bằng, trung thực và chính xác của các tổ trọng tài. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho các Câu lạc bộ và các vận động viên tham gia thi đấu.
Đây là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong thi đấu. Thông qua Đại hội, nhằm phát hiện, bồi dưỡng các vận động có thành tích cao đi tham gia thi đấu các môn do Huyện tổ chức.
Một số ảnh tiêu biểu tại Đại hội Thể dục Thể thao xã Trung Châu lần thứ VI  năm 2022.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Trung Châu trao giải cho các Câu lạc bộ vận động viên tham gia thi đấu