HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Hồng Hà tổ chức thành công giải vật dân tộc năm 2021
Ngày đăng 27/04/2021 | 14:45  | Lượt xem: 201

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2021); ngày Quốc tế lao động 01/5; cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội  khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á Seagame lần thứ 31. Từ chiều ngày 23 đến sáng ngày 25 tháng 4 năm 2021, UBND xã Hồng Hà tổ chức thành công tốt đẹp giải vật truyền thống dân tộc năm 2021.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự tặng hoa chúc mừng. Cùng dự có đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh UBND các xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã và đông đảo cán bộ, Nhân dân trong và ngoài xã tới cổ vũ cho các đô vật đến tranh giải.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

Qua các vòng đo sức, so tài của các đô vật đã cống hiến cho khán giả với những thế vật độc đáo, những miếng đánh kỹ thuật môn vật hay đẹp mắt.

Ảnh: Toàn cảnh 2 đô vật đang thi đấu.

Kết quả, Ban Tổ chức trao giải Nhất thiếu niên cho đô vật Phạm Văn Vũ đến từ huyện Hoài Đức với trị giá tiền thưởng 03 triệu đồng; giải Nhất thanh niên đó là đô vật Nguyễn Văn Trường, xã Hồng Hà trị giá tiền thưởng 07 triệu đồng; giải mở rộng thuộc về đô vật Nguyễn Tùng Lâm đến từ tỉnh Bắc Giang với trị giá tiền thưởng 25 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải Nhì, Ba cho các đô vật thanh niên tham gia thi đấu. Giải vật truyền thống xã Hồng Hà tổ chức có nhiều Công ty, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân tham gia tài trợ, ủng hộ giải.

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo xã trao giải cho đô vật
Ảnh: Đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các đô vật