HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Hồng Hà tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình “ Camera an ninh” năm 2022
Ngày đăng 19/08/2022 | 14:39  | Lượt xem: 127

Sáng ngày 19/8/2022, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và ngày truyền thống Công an nhân dân; Đảng bộ, chính quyền xã Hồng Hà tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022 và Ra mắt mô hình “ Camera an ninh”. Tới dự có lãnh đạo Công an huyện và đại diện một số phòng, ban, đoàn thể của huyện. 

Ảnh: Lãnh đạo Công an xã Hồng Hà đọc diễn văn ngày truyền thống Công an nhân dân và ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện và Ban Chỉ đạo 138 của huyện, Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của xã Hồng Hà đã được triển khai với nhiều nội dung phong phú, thiết thực và hiệu quả, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân và có sức lan tỏa cao, phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Ảnh: Đảng ủy xã Hồng Hà tặng hoa cho Ban Chỉ đạo mô hình “Camera an ninh”

Lực lượng Công an xã luôn tích cực, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức, hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng thời tích cực, chủ động tham gia công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, chống lại âm mưu, hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc ngay từ cơ sở.

Ảnh: Thượng tá Đỗ Danh Sơn - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Hồng Hà

Phát biểu tại ngày hội, lãnh đạo Công an huyện biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hồng Hà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, nhân dân xã Hồng Hà phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thống nhất cao nhận thức về phong trào cũng như ý nghĩa Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc diễn ra hàng năm. Tập trung chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để cán bộ, nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa tội phạm, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo UBND xã Hồng Hà tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Nhân dịp này, UBND xã Hồng Hà tổ chức ra mắt mô hình “Camera an ninh” và tặng Giấy khen của huyện, xã cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.