HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Hồng Hà: Tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2022
Ngày đăng 17/11/2022 | 16:05  | Lượt xem: 79

Tối ngày 15/11/2022, UBND - Ủy ban MTTQ xã Hồng Hà tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2022 cho các đội thi của 9 cụm dân cư trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Dự hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hồng Hà; Bí thư, Cụm trưởng các cụm dân cư cùng đông đảo nhân dân đón xem.
Tham gia hội thi, các đội thi trải qua 2 phần thi: Phần giới thiệu đặc điểm kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn. Phần năng khiếu tuyên truyền dưới hình thức sân khấu hóa. Nội dung phần thi tập trung tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước; các nhiệm vụ chính trị của Thành phố, huyện, xã góp phần xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu, tiến tới phát triển huyện lên quận.

Đại diện 9 đội thi nhận hoa chúc mừng
Phần thi giới thiệu của cụm dân cư số 7
Phần thi tiểu phẩm của cụm dân cư số 8
Đại biểu huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND - UBMTTQ xã trao giải hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 5 giải khuyến khích cho các đội thi có thành tích trong hội thi. Thông qua hội thi nhằm giúp các cán bộ, hội viên các chi hội, chi đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, đổi mới phương thức tuyên truyền, đưa hoạt động tuyên truyền ngày càng đi vào nề nếp, chất lượng góp phần thực hiện hiệu quả công tác thông tin, truyền truyền tại địa phương./.