HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Hạ Mỗ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và tuyên dương phát thưởng năm học 2023 - 2024
Ngày đăng 31/05/2024 | 16:22  | Lượt xem: 208

Sáng 31/5/2024, tại đền Văn Hiến, Ủy ban nhân dân xã, Hội Khuyến học xã Hạ Mỗ long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và lễ tuyên dương phát thưởng năm học 2023 - 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Bảy - Chủ tịch Hội LHPN huyện và đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân - Bí thư Huyện Đoàn
trao khen thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Bảy - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Tạ Thị Ngọc Hân - HUV - Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Quý Liễu - Phó Phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện. Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các đoàn thể, các ông bà Bí thư chi bộ, Cụm trưởng Cụm dân cư, Ban giám hiệu các Nhà trường, cùng 194 quý thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích tiêu biểu và 40 các bạn có hoàn cảnh khó khăn đã về dự.

Đồng chí Bùi Tất Thêm - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội khuyến học xã
trao khen thưởng cho bạn Nguyễn Tuấn Phong đạt giải Ba môn Hoá học cấp Quốc gia

Tại buổi lễ sau khi các đại biểu làm lễ dâng hương báo công các bậc tiên hiền xã Hạ Mỗ và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đã được nghe các đồng chí lãnh đạo xã thông qua chương trình Phát động tháng hành động vì trẻ em; Báo cáo thành tích tuyên dương phát thưởng giáo viên, học sinh xuất sắc năm học 2023-2024 và các ý kiến phát biểu hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.

Tiếp đó Hội Chữ thập đỏ Huyện Đan Phượng và Hội chữ thập đỏ xã Hạ Mỗ đã trao quà 24 em có hoàn cảnh khó khăn và 16 em vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Hạ Mỗ tổng trị giá 16 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Huyện và Hội chữ thập đỏ xã
trao quà cho các em vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Hạ Mỗ

Nhân dịp này Hội khuyến học xã Hạ Mỗ đã vinh danh và trao thưởng cho 194 quý thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024 là các em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp thành phố, cấp huyện, các cháu mầm non tiêu biểu, các quý thầy cô giáo đạt danh hiệu thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp huyện, các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện trở lên với tổng trị giá khen thưởng là 29.500.000 đồng (Hai mươi chín triệu, năm trăm nghìn đồng).

Đồng chí Bùi Tất Thêm - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội khuyến học xã
trao khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

Đây là hoạt động thường niên của xã Hạ Mỗ trong suốt nhiều năm qua, qua đó tạo sức lan tỏa rộng khắp đến mọi người, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của cấp uỷ Đảng, chính quyền, các tổ chức kinh tế, xã hội, gia đình và cộng đồng dân cư về vai trò, tầm quan trọng của công tác Bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Đồng thời ghi nhận và động viên tới các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất săc trong năm học vừa qua, để các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu thành công hơn nữa trong công tác dạy và học góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh./.