HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Xã Đan Phượng tổng kết công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2022.
Ngày đăng 10/01/2023 | 09:30  | Lượt xem: 34

Chiều ngày 06/01/2023, tại hội trường Nhà văn xã, Đảng ủy xã Đan Phượng tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2022; triển khai phương hướng, nhiệm vụ và trao Huy hiệu Đảng đợt 2/3/2023.

Đồng chí Nguyễn Gia Hiển- Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy về dự.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị.

Trong năm 2022, Đảng ủy xã Đan Phượng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ trọng tâm về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đạt được kết quả toàn diện.

Công tác tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Thành phố, huyện, xã được triển khai kịp thời với nhiều hình thức đa dạng, sát đối tượng. Hoàn thành công tác quy hoạch, rà soát, bổ sung quy hoạch theo chỉ đạo của Huyện ủy. Chỉ đạo hoàn thành Đại hội Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã nhiệm kỳ 2022- 2027 và Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022- 2025. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được tăng cường, chất lượng hiệu quả được. Công tác dân vận tiếp tục được đổi mới, tăng cường mở rộng, phát huy sức mạnh tổng hợp khối Đại đoàn kết toàn dân. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng được nhiều mô hình mới có sức lan tỏa tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết số 53- NQ/ĐU của Đảng ủy đề ra.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Gia Hiển- Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/3 cho 03 đồng chí, trong đó có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; khen thưởng cho 04 tập thể và 55 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị xã năm 2022.Triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023.

Ảnh: Lãnh đạo Đảng ủy xã Đan Phượng trao giấy khen cho các cá nhân.