HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

UBND xã Tân Lập tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2022
Ngày đăng 30/05/2022 | 17:03  | Lượt xem: 111

Sáng ngày 29/5/2022, tại sân trường Tiểu học Tân Lập B, UBND xã Tân Lập tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI năm 2022.
Đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự tặng hoa chúc mừng. Cùng dự có đại biểu đại diện Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc, ngành đoàn thể xã; Bí thư các Chi bộ và hơn 700 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong xã về dự.
Thực hiện Cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Lập thường xuyên quan tâm, chăm lo và chỉ đạo các ngành, đoàn thể tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao. Qua đó, phong trào thể dục thể thao xã Tân Lập ngày càng phát triển sâu, rộng.
Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Lập lần thứ VI năm 2022, được tổ chức 05 môn thi đấu: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi, Chạy việt dã, Cầu lông, Dân vũ thể thao. Thu hút hàng trăm vận động viên tham gia. Các môn thi đấu đều diễn ra sôi nổi cùng sự điều khiển khách quan, trung thực của tổ trọng tài.
Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các Câu lạc bộ và các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung các môn.
Thông qua Đại hội nhằm cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hoạt động phong trào thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng xã Tân Lập ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao cấp huyện trong thời gian tới.
Sau đâu là một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội Thể dục Thể thao xã Tân Lập lần thứ VI năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thạc Hùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội
Ảnh: Các khối tham gia diễu hành và dự Đại hội
Ảnh: Vận động viên biểu diễn võ thuật
Ảnh: Các vận động viên Hội Người cao tuổi biểu diễn thể dục dưỡng sinh