HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

UBND xã Phương Đình tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021
Ngày đăng 27/04/2021 | 14:54  | Lượt xem: 82

Sáng ngày 25/4/2021, tại Trường THCS Phương Đình , UBND xã Phương Đình long trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021.

Đồng chí Phạm Hồng Hoàn - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chỉ đao Đại hội thể dục thể thao huyện; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các trường học, Trưởng các thôn và gần 800 đại biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trong xã về dự.

Ảnh: Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao huyện, xã

Thực hiện Cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phương Đình thường xuyên quan tâm, chỉ đạo các ngành, đoàn thể đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao. Qua đó, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày một phát triển, rộng khắp tới mọi đối tượng với nhiều hình thức hoạt động đa dạng, phong phú.

Ảnh: Các em học sinh biểu diễn các bài thể dục múa, nhảy.

Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 xã Phương Đình tổ chức được 05 môn thi đấu: Cờ vua, cờ tướng, nhảy bao bố, điền kinh, cầu lông, thu hút hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu. Qua thi đấu sôi nổi của các vận động viên và sự điều khiển khách quan, trung thực của tổ trọng tài, kết thúc, Ban Tổ chức và các nhà tài trợ khen thưởng cho 06 giải tập thể và 09 giải cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu.

Ảnh: Lãnh đạo xã và Nhà tài trợ giải trao khen thưởng cho các em học sinh đạt giải môn Cờ vua.
Ảnh: Lãnh đạo xã và nhà tài trợ trao giải thưởng môn Cầu lông cho các vận động viên

Thông qua Đại hội, nhằm cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia hoạt động phong trào thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng xã Phương Đình ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục Thể thao cấp huyện lần thứ X năm 2021 sắp được tổ chức trong thời gian tới./.