HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Trường Tiểu học thị trấn Phùng tiếp tục thực hiện chương trình "Sóng và máy tính cho em"
Ngày đăng 20/10/2021 | 17:22  | Lượt xem: 81

Với phương châm: Không để học sinh bị bỏ lại phía sau do thiếu trang thiết bị học tập online trực tuyến tại nhà, trong thời gian nghỉ học ở trường phòng chống dịch Covid- 19. Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Thị trấn phùng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động tập thể, cán bộ, giáo viên và các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng tham gia thực hiện tốt Chương trình “ Sóng và máy tinh cho em”, đó là em Nguyễn Văn Bình- Lớp 3A4 và em Nguyễn Tâm Phúc- Lớp 1A1 vừa được đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Liên đội trường thăm hỏi, động viên và trao tặng máy tính bảng với tổng trị giá 8,1 triệu đồng. Nâng tổng số Trường Tiểu học Thị trấn phùng đã trao tặng 04 chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng cho các em học sinh trong trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có thiết bị học tập online trực tuyến, các em học sinh cùng các thầy, cô giáo cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt chương trình, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn phùng trao tặng máy tính bẳng cho học sinh Nguyễn Văn Bình- Lớp 3A4