HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Trường Tiểu học Phương Đình B tổng kết năm học 2023-2024
Ngày đăng 31/05/2024 | 16:18  | Lượt xem: 147

Sáng ngày 30/5/2024, trường Tiểu học Phương Đình B tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và chia tay học sinh khối 5.

Đồng chí Hoàng Văn Thịnh- Phó Chủ tịch UBND xã Phương Đình đến dự tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Phương Đình B.

Năm học 2023-2024, trường Tiểu học Phương Đình B có 29 cán bộ, giáo viên và hơn 460 học sinh. Trong năm học tập thể cán bộ giáo viên và học sinh đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành tiếp tục được nhà trường triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả như: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “ mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy tiếp tục được  các cấp đầu tư, đã đưa vào sử dụng khu nhà 2 tầng và nhiều hạng mục khác phục vụ công tác dạy và học.

Cô giáo Nguyễn Thị Chuyên- Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả năm học 2023-2024.

Trong năm học nhà trường đã tăng cường đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục theo chủ điểm, giáo dục truyền thống; tổ chức nhiều hoạt động sân chơi cho học sinh với các hình thức phù hợp; tham gia đầy đủ các cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức đã đạt nhiều giải. Công tác từ thiện nhân đạo được nhà trường quan tâm, đã miễn giảm các khoản đóng góp, tặng học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị gia gần 66 triệu đồng; ủng hộ các loại quỹ do huyện phát động. Duy trì trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Kết thúc năm học, toàn trường có 146 em đạt học sinh xuất sắc bằng 31,6%; hoàn thành chương trình lớp học đạt 98,9%; hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Tham gia thi cấp thành phố đối với học sinh đạt 2 giải và cấp huyện đạt 26 giải; đối với giáo viên đạt 1 giải nhất cấp thành phố,  2 giải ba, 2 giải khuyến khích cấp huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND xã Phương Đình
trao khen thưởng cho học sinh đạt giải cấp thành phố, cấp huyện.
Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh trao thưởng cho học sinh xuất sắc.

Tại Lễ tổng kết, UBND xã Phương Đình đã khen thưởng 3 giáo viên và 56 học sinh đạt giải cấp thành phố và cấp huyện. Nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng các em học sinh đạt xuất sắc, học sinh tiêu biểu và tặng quà chia tay 93 học sinh khối 5./.