HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Song Phượng tổ chức hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi năm 2023
Ngày đăng 17/03/2023 | 09:30  | Lượt xem: 89

Tối ngày 16/3/2023, tại Nhà Văn hoá xã, UBMTTQ Việt Nam xã Song Phượng tổ chức Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi năm 2023. 

Về dự tặng hoa chúc mừng Hội thi có đại biểu đại diện UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Trưởng các ngành đoàn thể xã.
Các thí sinh là Trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn tham gia Hội thi phải trải qua 3 phần thi: Phần chào hỏi; Phần thi trả lời câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm và Phần thi xử lý tình huống với những nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Ban Công tác Mặt trận thôn, các phong trào, các cuộc vận động đang được Mặt trận Tổ quốc các cấp triển khai thực hiện. Các thí sinh đã nhanh chóng trải qua các phần thi.

Ảnh: Phần thi chào hỏi.
Ảnh: Phần thi xử lý tình huống.

Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Hữu Bình đến từ thôn Thu Quế; giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Sơn đến thôn Thuận Thượng; đồng giải Ba là Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Tháp Thượng và thôn Thống Nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải chuyên đề cho các thí sinh có màn chào hỏi và xử lý tình huống hay nhất.

Ảnh: Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo xã trao giải cho các thí sinh.

Hội thi là dịp để các đồng chí Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ làm công tác Mặt trận, phương pháp vận động quần chúng nhân dân đoàn kết thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động năm 2023 đạt kết quả cao, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế- xã hội địa phương, xây dựng xã Song Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh.