HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Hội thi Dân vũ Khoẻ- Đẹp xã Tân Lập năm 2022.
Ngày đăng 20/05/2022 | 16:28  | Lượt xem: 113

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) .Tối ngày 18/5/2022, tại Trường THCS Tân Lập, UBND xã Tân Lập phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức Hội thi Dân vũ khoẻ - đẹp năm 2022. Đây là một trong 05 môn thi trong Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ VI .

Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Tân Lập trao cờ lưu niệm, tặng hoa cho các đội dự thi

Hội thi thu hút 09 đội tham gia dự thi với trên 100 cán bộ hội viên Phụ nữ ở các cụm dân cư, tổ dân phố. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn của các đội thi đều sôi nổi, vui tươi, đảm bảo đúng thể lệ của Hội thi. Trong thời gian khoảng 10 phút, mỗi đội thi biểu diễn 02 tiết mục dân vũ thể thao, trong đó 01 bài thể hiện trên nhạc nền Bài ca Phụ nữ Việt Nam, 01 bài do các đơn vị tự chọn.

Bài thi thể hiện trên nhạc nền Bài ca Phụ nữ Việt Nam

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã công bố giải thưởng. Theo đó, giải Nhất thuộc về Câu lạc bộ Dân vũ Chi hội Phụ nữ Cụm dân cư số 11; 02 giải Nhì thuộc về Câu lạc bộ Dân vũ Chi hội Phụ nữ Cụm dân cư số 1 và số 3; 02 giải Ba thuộc về Câu lạc bộ Dân vũ Chi hội Phụ nữ Cụm dân cư số 7 và số 4 và 04 đội còn lại đạt giải Khuyến khích.  Giải thưởng sẽ được UBND xã trao tại Đại hội Thể dục thể thao xã lần thứ VI vào ngày 29/5/2022.

Bài thi tự chọn của câu lạc bộ Dân vũ thể thao cụm 11.

Hội thi đã tạo điều kiện để các Câu lạc bộ dân vũ thể thao xã Tân Lập được gặp gỡ, giao lưu học hỏi và lan tỏa phong trào nhảy dân vũ thể thao ra toàn xã góp phần thúc đẩy phong trào Văn hoá văn nghệ, Thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển./.