HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19
Ngày đăng 19/08/2021 | 08:25  | Lượt xem: 344

Trong 3 tuần giãn cách xã hội để phòng chống đại dịch Covid-19, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập cùng Đội Tình nguyện Chữ thập đỏ đã huy động các nguồn lực để tiếp sức, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. Cụ thể, đã mua và tiếp nhận, chuyển trao 52 thùng sữa, 26 thùng bánh, 10 thùng nước lọc, 370 cốc nước mía, 30 hộp bánh, 600 khẩu trang y tế và 01 triệu đồng tiền mặt cho Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch xã, Khu cách ly tập trung Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Trạm Y tế xã và các chốt kiểm soát dịch trên toàn địa bàn xã; hỗ trợ 01 trường hợp ở nơi khác đang tạm trú trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết yếu. Tổng trị giá 30.260.000 đồng.
Hiện nay, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập đang phối hợp với Ban thương binh xã hội xã, Ủy ban MTTQ xã, các ngành, đoàn thể tiếp tục rà soát, hỗ trợ các trường hợp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, bảo đảm không để ai bị thiếu đói trong những ngày giãn cách xã hội, góp phần chung tay cùng với các cấp, các ngành sớm ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19.
Một số hình ảnh tiếp sức, hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 của Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập

Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lập chuyển trao vật phẩm và tiền mặt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 xã Tân Lập
Tặng nước mía và nước lọc cho khu cách ly Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Tặng bánh, sữa và nước mía cho các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn xã

 

   Tặng bánh, sữa và nước mía cho các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn xã
Phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội Nông dân xã hỗ trợ nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết yếu cho một trường hợp là người nơi khác tạm trú trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh