HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Ngày đăng 19/08/2022 | 11:44  | Lượt xem: 311

Chiều ngày 17/8/2022, tại Hội trường UBND xã, Ban Chỉ đạo 138 xã Trung Châu tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ đạo 138 huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban Công tác Mặt trận các thôn về dự.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị “ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Tại đây, lãnh đạo UBND xã thông qua diễn văn và cùng các đại biểu ôn lại truyền thồng “Ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc”; đánh giá kết quả triển khai thực hiện Mô hình “Camera an ninh” trên địa bàn. Xuất phát từ thực tế và căn cứ Chương trình, Kế hoạch của Ban Chỉ đạo 138 huyện về việc triển khai xây dựng  mô hình Camera an ninh, Ban Chỉ đạo 138 xã Trung Châu đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn tham gia ủng hộ vào việc triển khai xây dựng lắp đặt hệ thống Camera an ninh trên địa bàn. Kết quả, 12/12 thôn trong xã đã lắp đặt được 42 mắt Camera an ninh tại các tuyến đường, khu vực trọng yếu với tổng kinh phí là 125 triệu đồng. Trong đó có 22 cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ 60,5 triệu đồng, 32 hộ dân ủng hộ miễn phí sử dụng điện và kết nối Wifi để vận hành các Camera. Thông qua Quyết định thành lập và ra mắt mô hình “Camera an ninh” tại các thôn và mô hình “Nhà trường an toàn về an ninh trật tự” tại trường THCS Trung Châu.

Ảnh: Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm mô hình “Camera an ninh” tại các thôn
Ảnh: Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng mô hình “Nhà trường an toàn về an ninh trật tự” tại trường THCS

Tại Ngày hội, Công an thành phố Hà Nội, UBND huyện và xã đã khen thưởng 6 tập thể và 61 cá nhân đã có thành tích trong xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân.
Ảnh: Đồng chí Đỗ Trung Thành - Chủ tịch UBND xã Trung Châu trao Giấy khen cho các tập thể