HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ - THỊ TRẤN

Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tân Lập phối hợp tổ chức trao tặng máy tính cho học sinh khó khăn
Ngày đăng 18/10/2021 | 10:00  | Lượt xem: 359

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1965- 15/10/2021), mới đây, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tân Lập phối hợp Ban Giám hiệu trường Trung học cơ sở Tân Lập tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo xã, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên và mạnh thường quân trao tặng máy tính cho học sinh

Được nhận máy tính đó là em Nguyễn Hữu Sơn - học sinh lớp 8A và em Trần Thị Minh Tâm - học sinh lớp 9C, mỗi em được tặng 01 bộ máy tính có đầy đủ thiết bị loa, camera, trị giá 07 triệu đồng. Nâng tổng số từ đầu năm học 2021-2022 tới nay, Đoàn Thanh niên xã Tân Lập phối hợp trao tặng 05 bộ máy tính cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 35 triệu đồng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Luận - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Tân Lập đang lắp đặt máy tính cho học sinh được trao tặng

Đây là nguồn động viên lớn lao, có tính nhân văn sâu sắc của Đoàn Thanh niên và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Tân Lập đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân xã hội hóa máy tính, cùng chung tay chia sẻ với các em học có hoàn cảnh khó khăn để các em có trang thiết học tập online trực tuyến tại nhà, trong thời gian nghỉ học ở trường, phòng, chống dịch Covid-19./.